NTK Đỗ Long ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ biển

"Ocean’S Sensation" được chia làm hai phần với phong cách thiết kế khác nhau, trình diễn trên sân khấu hình tròn với nền hình ảnh đại dương nhiều màu sắc.

BST ‘Ocean’S Sensation’ của NTK Đỗ Long ‘bùng nổ’ và tỏa sáng tại White Palace

Đêm 2/6, NTK Đỗ Long ra mắt BST mới tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.  Địa điểm mới do PQC Hospitality đầu tư.

BST ‘Ocean’S Sensation’ của NTK Đỗ Long ‘bùng nổ’ và tỏa sáng tại White Palace - 2

BST có 70 mẫu thiết kế lấy cảm hứng biển. Đỗ Long thiết kế sân khấu trình diễn hình vòng tròn, người mẫu sải bước dưới bức phông tròn lớn, và hai màn hình khổng lồ chạy hình ảnh đủ màu sắc của đại dương.

BST ‘Ocean’S Sensation’ của NTK Đỗ Long ‘bùng nổ’ và tỏa sáng tại White Palace - 3

Theo ban tổ chức, sân khấu White Palace Phạm Văn Đồng được trang bị hệ thống đèn đắt tiền, hiện đại có thể phục vụ được yêu cầu của các chương trình. Ánh sáng đa dạng chiếu theo mỗi bước chân người mẫu, làm nổi bật thiết kế trang phục. White Palace có sân khấu được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết, trần cao 9 mét giúp đáp ứng thiết kế của nhiều sự kiện lớn.

BST ‘Ocean’S Sensation’ của NTK Đỗ Long ‘bùng nổ’ và tỏa sáng tại White Palace - 4

Đại diện ban tổ chức cho hay, trong show diễn lần này sân khấu thiết kế vòng tròn dựa trên phông nền hiệu ứng chuyển động của đất trời, biển khơi. Màu sắc, ánh sáng, hình ảnh chuyển động tạo ấn tượng cho người xem.

BST ‘Ocean’S Sensation’ của NTK Đỗ Long ‘bùng nổ’ và tỏa sáng tại White Palace - 6

Nhà thiết kế chia sẻ, khi lựa chọn địa điểm tổ chức, anh đã quan tâm tới White Palace Phạm Văn Đồng. Tuy đây là một địa điểm mới, nhưng cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, phát triển và quản lý bởi tập đoàn PQC Hospitality- chủ quản của GEM Center và nhà hàng The Log (những nhà quản lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm), đã giúp Đỗ Long đưa ra quyết định chọn địa điểm.

BST ‘Ocean’S Sensation’ của NTK Đỗ Long ‘bùng nổ’ và tỏa sáng tại White Palace - 7

Anh cho biết  hạnh phúc vì tất cả mọi người đồng hành cùng anh, những tình cảm đó đã trở thành động lực giúp NTK luôn hướng về phía trước, sáng tạo trình làng những trang phục ấn tượng.


Phan Yên

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3545 *